Speedy Block – LGP Việt Nam tham dự Triển lãm MTA Việt Nam

Cam kẹp Speedy Block – LGP đại diện số 1 Việt Nam

LGP Việt Nam đại lý thương hiệu Speedy Block tại thị thường Việt Nam tham dự triển lãm cùng có sự góp mặt Người sáng lập Speedy Block.

Triển lãm “MTA Việt Nam 2019 – Diary of Event at a Glance” hội tụ đông đảo các thương hiệu mạnh và nổi tiếng trên thế giới, trong đó có sự hiện diện SPEEDY BLOCK. Được diễn ra từ ngày 2-5/7/2019!

LGP tự hào là đại lý Speedy Block số 1 cho thị trường Việt Nam!

Một vài dòng sản phẩm tiêu biểu cho Cam kẹp Speedy Bolock

Cam kẹp dọc Speedy Block: thanh kẹp và tay cầm di chuyển theo cùng một hướng. Tay cầm màu đỏ được làm kháng với các loại dầu, dung môi và các chất hóa học khác polyurethane không xảy ra trơn trượt khi sử dụng.

Cam kẹp dọc Speedy Block

 

Cam kẹp đa năng Speedy Block: dùng trong công trình kẹp với tải trọng trung bình và nặng, trên đồ gá hàn, mộc, khuôn mẫu, thường khi có lực kẹp lớn và các phong trào dài.

Cam kẹp Speedy Block

 

Cam kẹp ngang Speedy Block: các đòn bẩy điều khiển và kẹp di chuyển theo hướng ngược nhau. Khi kẹp điều khiển đòn bẩy là ở vị trí nằm ngang, với giữ lực 40-620 daN.

Cam kẹp ngang Speedy Block

 

Cam kẹp xiết chặt Rod dòng Thrust Speedy Block: sự chuyển động tròn của các cần điều khiển được chuyển thành chuyển động tuyến tính của các thanh đẩy dùng cho xi măng.

Cam kẹp xiết chặt Speedy Block

 

Cam kẹp thắt chặt Latch Speedy Block với thanh đẩy tuyến tính: được sử dụng chủ yếu trong việc đóng cửa của nắp đậy có bản lề và container với các lực 160-750 daN và trong loạt nặng 1700-4000 daN.

Cam kẹp thắt chặt Speedy Block

 

Cam kẹp thắt chặt Latch Speedy Block với đòn bẩy an toàn: yêu cầu sử dụng tay. Được sử dụng trên các máy có độ sốc, độ rung động mạnh.

Cam kẹp thắt chặt Speedy Block đòn bẩy

 

Cam kẹp Quay Speedy Block: một loại kẹp được yêu cầu có thể làm việc một cách an toàn và nhanh chóng ở nhiệt độ cao (240-300°C.)

Cam kẹp quya Speedy Block

 

Cam kẹp Khí nén Speedy Block: dòng khí nén dọc và đẩy que với kẹp lực Fs 50-240 daN và Fh 70-450 daN cho nhẹ; và Fs 340-430 daN với Fh 1000-2000 daN cho nặng.

Cam kẹp khí nén Speedy Block

 

Một số hình ảnh hoạt động tiêu biểu cùa Đoàn LGP – Speedy Block:

Ông Võ Phi Hải (trái) đại diện Speedy Block VN và Người sáng lập Speedy Block

Nơi trao đổi và tư vấn chuyên môn Speedy Block

Một buổi làm việc chuyên sâu của đại diện Speedy Block Việt Nam tại triển lãm

Chịu trách nhiệm nội dung: Mr Quang