LGP Group – 10 Năm 1 Chặng Đường

KỶ NIỆM 10 THÀNH LẬP LGP GROUP

– Một dòng sông không có thác ghềnh sẽ trở thành dòng sông êm đềm. Nhưng dòng thời gian mà thiếu đi những mốc son dấu ấn thì sẽ trở thành vô vị.
– Mười năm, một khoảng thời gian tuy không dài để viết lên lịch sử, nhưng đã có ý nghĩa lớn lao để đánh dấu mốc son trưởng thành của LGP Group.

– “Bùng nhiệt huyết – Cháy đam mê”, đó có lẽ là những dấu ấn cảm xúc còn vương vấn, đọng lại đâu đó của các thành viên trong LGP Group sau chuyến du lịch hè năm 2022.

– Một mùa hè rực rỡ, vui tươi nữa lại về, tạm quên đi một góc trời chứa bao bộn bề công việc, LGP Group tìm đến cái nắng, cái gió của bãi biển Đảo Hoa Lan – Nha Trang xinh đẹp với cát trắng, nắng vàng, biển xanh, cùng nhau vui chơi – Nạp thêm năng lượng cho một mùa hè căng tràn sức sống.

– Chuyến du lịch hè năm nay được kết hợp cùng với hoạt động Team building với mục đích không chỉ gắn kết các thành viên trong một ngôi nhà chung mà còn khơi dậy tinh thần, năng động, bùng nổ của tuổi trẻ LGP Group.

– Sau hoạt động ngoài trời, các thành viên LGP Group trở về với căn nhà chung của buổi lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty, để mỗi thành viên nhìn lại những gì đã thực hiện trong những năm qua và đề ra kế hoạch mới, mục tiêu mới cho tương lai.


– Nhằm tái hiện lại chặng đường 10 năm thành lập và phát triển; đồng thời ôn lại những mốc son chói lọi về những thành công của LGP Group trong thời gian qua.

Giám đốc công ty phát biểu ôn lại quá trình thành lập, phát triển và những thành quả đạt được của LGP Group.

– Đồng thời nhân lễ kỷ niệm thành lập, LGP Group muốn vinh danh khen thưởng đến những cá nhân tập thể đã có thời gian đóng góp bền chặt cho công ty trong thời gian qua.

Niềm vui nhân đôi

– Cuộc vui nào cũng đến hồi kết, ba ngày hai đêm mệt mà vui, thời gian ngắn thôi nhưng đủ để ta hiểu nhau hơn và cùng cho nhau thêm động lực, sát cánh bên nhau, cùng nhau ghi lại những dấu ấn cảm xúc trong mỗi cuộc hành trình.

Chịu trách nhiệm nội dung: Mr Quang