Điểm Khác Biệt Giữa Fuso Seiki ST-5 và ST-6

Sự khác biệt giữa Súng phun Fuso Seiki ST-5 và ST-6 hoặc HM-1/HM-3 và HM-6

– Đại lý Fuso Seiki Súng phun Fuso Seiki ST-5, HM-1 và HM-3 có 1 cửa hút gió thì Súng phun Fuso Seiki ST-6 và HM-6 có 2 cửa hút gió. Súng phun tự động Fuso Seki Lumina sử dụng máy nén để bật-tắt và phun chất lỏng. Đối với các kiểu máy có cửa hút gió duy nhất, đường ống cung cấp không khí cho cả 2 chức năng này.

– Những mẫu này cần áp suất không khí từ 0.3MPa trở lên để bật-tắt vòi phun. Điều này làm cho sương mù trở nên mịn hơn. Để ngăn chặn điều này, ST-5 và HM-6 được trang bị 2 cửa hút gió riêng biệt. Với hai ống dẫn khí, không khí có khả năng phun sương mềm mại mà còn có khả năng phun tia cực mạnh tương tự như các dòng máy chỉ có một cửa hút gió

Súng Phun Fuso Seiki ST-5

Fuso Seki ST-5 tương thích với các phụ kiện đính kèm vòi phun dài, tạo ra số lượng biến thể không giới hạn. Phần lõi của Súng phun ST-5 là vòi phun chất lỏng.

– Súng Phun Tự Động Fuso Seiki ST-6 là dòng súng phun tự động Lumina ST Series tiêu chuẩn nhất. Súng Phun Lumina ST-6 cung cấp nhiều loại thân, mẫu lớp phủ và bộ điều chỉnh chất lỏng có sẵn phù hợp cho nhiều ứng dụng.

Lumiana ST-5

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ LÂM GIA PHÚ – Đại lý Fuso Seiki

VPKD: 10/2 đường số 30, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TP.HCM

* Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất – Đặt uy tín lên hàng đầu:

– Mobi phone: 0902 567 181 – Mr Quang

– Email: quang@lamgiaphu.com

– Skype: quang.lgp