Công đoàn Lâm Gia Phú tích cực tham gia công tác an sinh xã hội

CÔNG ĐOÀN LÂM GIA PHÚ THAM GIA CÔNG TÁC THIỆN NGUYỆN

– Trong những tháng cuối năm, bên cạnh việc chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho nhân viên và người lao động. Công đoàn Lâm Gia Phú tổ chức tốt các hoạt động an sinh xã hội, từ thiện.

– Trong đó, Công đoàn Lâm Gia Phú đã tích cực hưởng ứng các hoạt động xã hội, từ thiện đã được triển khai thực hiện. Tập trung triển khai trao tặng những phần quà nhu yếu phẩm tại khu phố cho người dân có hoàn cảnh khó khăn …

– Mới đây, Ban Chấp hành Công đoàn Lâm Gia Phú đã tổ chức, trao tặng cho 22 phần quà nhu yếu phẩm như: gạo, dầu ăn, mì gói, đường, muối, bột ngọt,… những thực phẩm thiết yếu trong gia đình và thiện kim cho những người công dân có hoàn cảnh khó khăn tại khu phố của công ty Lâm Gia Phú đang hoạt động kinh doanh.

– Đây là món quà ý nghĩa đối với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, giúp họ củng cố được niềm tin, thêm động lực vươn lên trong cuộc sống.

– Hoạt động thiết thực này đã tạo sự lan tỏa, góp phần chia sẻ yêu thương với người nghèo và lao động có hoàn cảnh khó khăn trên khu vực công ty.

– Qua những kết quả trên cho thấy, công tác xã hội, từ thiện đã tạo được đồng thuận trong công đoàn, tạo sự lan tỏa trong hoạt động công đoàn, góp phần đảm bảo ổn định xã hội, nâng cao vị thế của tổ chức công đoàn trong giai đoạn hiện nay.

Chịu trách nhiệm nội dung: Mr Quang