Chứng nhận Đại lý VIKAN tại Việt Nam

Công ty TNHH TM DV Lâm Gia Phú tự hào là một trong những đại lý VIKAN tại Việt Nam. Nhằm đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng cũng như đảm bảo uy tín về việc cung cấp các sản phẩm chính hãng. Chúng tôi xin được cung cấp hình ảnh chứng nhận quyền đại lý chính thức của mình.

Vikan là nhà cung cấp dụng cụ vệ sinh hàng đầu thế giới cho ngành thực phẩm và đồ uống trong các môi trường nhạy cảm với vệ sinh khác.

Với trụ sở chính tại Đan Mạch và hơn một thế kỷ kinh nghiệm, chúng tôi đã tích lũy thông tin chi tiết về quy định và vệ sinh lớn nhất trong ngành, đồng thời sử dụng nguồn này để phát triển các công cụ vệ sinh chuyên nghiệp và dịch vụ tư vấn hiệu quả nhất thế giới.

Tất cả để đảm bảo rằng khách hàng của chúng tôi có thể cung cấp từng sản phẩm mà họ sản xuất với sự tự hào và tự tin.

Khi bạn kinh doanh với Vikan, bạn có thể tin tưởng vào một đối tác vệ sinh được công nhận trên toàn thế giới về các công cụ chuyên nghiệp, lời khuyên của chuyên gia, thiết kế chức năng, chất lượng cao và tinh thần tiên phong.

Chứng nhận đại lý Vikan 2024

Giấy Chứng Nhận Đại Lý Vikan

Chúng tôi đảm bảo toàn bộ sản phẩm VIKAN do chúng tôi cung cấp đều có xuất xứ và nguồn gốc rõ ràng. Cung cấp đây đủ các chứng chỉ CO, CQ cho khách hàng trong quá trình diễn ra giao dịch mua bán. Đem đến cho khách hàng sự yên tâm khi mua hàng tại công ty chúng tôi.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ LÂM GIA PHÚ
VPKD: 28/12B đường số 32, Phường Linh Đông, Tp.Thủ Đức, TP.HCM
* Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất – Đặt uy tín lên hàng đầu:
– Mobi phone: 0902 567 181 – Mr Quang
– Email: quang@lamgiaphu.com
– Skype: quang.lgp